1 Th11

Thiết kế mặt bằng toà A8 tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City là tổ hợp các căn hộ cao cấp toạ lạc tại vị trí Vàng được thiết kế hiện đại và sang trọng là nơi bình yên ấm áp cho cư dân sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi.
Thiết kế mặt bằng căn hộ tại chung cư An Bình City là một thiết kế hoàn hảo các căn hộ được thiết kế nhiều cửa sổ và rộng lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài và khai thác hết tầm view thơ mộng ,lãng mạng vào trung tâm.

Phối cảnh tổng quan dự án An Bình City- 232 Phạm Văn Đồng
Được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu các căn hộ đều được xẻ nhiều khe thoáng nhằm đảm bảo sự thông thoáng ,đón gió tự nhiên và tối đa hoá công năng .

Mặt bằng chi tiết căn hộ toà A8 tại chung cư An Bình City
Diện tích thiết kế căn hộ ở toà A8 thiết kế tương tự như các toà A2 và toà A7 cung có 11 căn hộ/ sàn với cách bố trí các căn hộ với nhau rất linh hoạt diện tích căn hộ từ 74 – 114 m2.
Căn 2 PN cơ diện tích 74 m2 thiết kế 1 phòng khách và 1 bếp , 2 PN , 2 phòng vệ sinh và 2 logia 
Căn 3 PN được chia ra với một số diện tích : 
Căn hộ 83,7 m2 được thiết kế bao gồm: 3 PN ,2 nhà vệ sinh ,1 phòng khách -bếp,1 ban công và 2 logia 
Căn hộ 85 m2 được thiết kế bao gồm :3PN,2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách – bếp , 1 ban công và 2 logia
Căn hộ 89,6 m2 được thiết kế bao gồm :3 PN ,2 nhà vệ sinh,1 phòng khách-bếp,1 ban công và 2 logia 
Căn 114 m2 được thiết kế rông rãi bao gồm 3 PN , 2 nhà vệ sinh, 1 phòng khách- bếp , 1 ban công và 2 logia
Trong căn hộ,phòng khách đại diện bộ mặt cho cả ngôi nhà, còn phòng ngủ được ví như trái tim của nó .Ngày nay chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao,yêu cầu một không gian sống phải thoải mái, để đảm bảo chất lượng cuộc sống của cư dân .Chính vì thế chủ đầu tư đã thiết kế những căn hộ vô cùng thông minh ,sáng tạo bố cục không gian căn phòng rất linh động đến với căn hộ An Bình City quý cư dân được hưởng trọn vẹn toàn bộ chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.
Bên cạnh thiết kế phòng khách thì việc thiết kế phòng ngủ  gia chủ vô cùng chú trọng,khác với phòng khách là nơi để tất cả mọi người quây quần sum vầy thì phòng ngủ lại là không gian riêng yên tĩnh cho từng thành viên nghỉ ngơi sau những giờ học tập,làm việc căng thẳng.
Vì thế việc thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp lại vừa hiện đại phù hợp với phong cách,lứa tuổi của từng thành viên đây vấn đề rất được gia chủ quan tâm đến với An Bình City bạn sẽ được cảm nhận hệ thống tiện ích sang trọng và hoàn hảo.
Phòng ngủ sang trọng tại chung cư An Bình City
Nội thất phòng ngủ hiện đại thường bao gồm đồ nội thất chính giường tủ ,quần áo và bàn làm việc tuỳ thuộc vào từng đối tượng mà việc chọn màu và bố trí bố cục phòng ngủ khác nhau, phòng ngủ của cặp vợ chồng thường được bố trí không gian lãng mạn,nhẹ nhàng và đầy cuốn hút.Không gian đậm chất trữ tình và đậm chất nên thơ.
Còn những căn phòng của trẻ nhỏ thì được bố trí với những hình ảnh sinh động và ngộ nghĩnh tạo không gian gần gũi giữa các bé đến với thế giới thiên nhiên như: cỏ cây, hoa lá, chim thú.Việc kết hợp nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo sau những giờ học tập.
Với cách thiết kế nhiều ưu điểm chủ đầu tư tại dự án An Bình City kết hợp đơn vị thiết kế hàng đầu Châu Âu : Thiết kế căn hộ thoáng mát,sang trọng,tinh tế với nhiều mẫu mã ,đa dạng về chất liệu đặc biệt phù hợp giá thành việc lựa chọn căn hộ tại An Bình City của quý khách hoàn toàn đúng đắn, chỉ có đến với An Bình City thì bạn mới hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống trọn vẹn hơn những gì quý mong đợi.
Công viên cây xanh tại dự án An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng