28 Th10

Thiết kế mặt bằng toà A2 tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình Hà Nội sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi với hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại đem lại cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ nhất cho cư dân tại dự án. An Bình City được xây dựng và thiết kế bao gồm 8 toà tháp cao 28 – 35 tầng với 2732 căn hộ sẽ đáp ứng lượng lớn có nhu cầu mua nhà của các cặp vợ chồng đang sống và làm việc tại khu Từ Liêm – Cầu Giấy.

Phối cảnh tổng qua dự án An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng

Để mua một căn hộ phù hợp với tuổi của mình điều đầu tiên những khách hàng quan tâm đó là hướng của toà nhà và hướng của căn hộ mai này mình sở hữu, chính vì vậy trước khi chủ đầu tư xây dựng các toà nhà đều nhờ các chuyên gia phong thuỷ tư vấn một cách tốt nhất cho các gia chủ mai này sống tại dự án không gặp phải trường hợp không thuận trong phong thuỷ.
Các toà nhà của chung cư An Bình Phạm Văn Đồng được thiết kế theo các hướng : Chính Đông, chính Tây, chính Nam, chính Bắc nên việc lựa chọn căn hộ của cư dân rất dễ dàng và phù hợp.
Để đi sâu vào phân tích chi tiết các mặt bằng chủ đầu tư gửi một số hình ảnh trực quan cho khách hàng tham khảo trước,chủ đầu tư cam kết diện tích và hướng của toà nhà đúng như bản vẽ.
Mặt bằng chi tiết toà A2 tại chung cư An Bình City
Toà căn hộ chung cư A2 được thiết kế bởi nhà thầu thiết kế kiến trúc hàng dầu thế giới chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị.
Thừa hưởng thiết kế về từ khu đô thị Thành phố giao lưu,các căn hộ tại An Bình City được thiết rất thoáng  mát,các phòng ngủ tại các căn hộ được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên ,đặc biệt toà A2 nhiều căn hộ có 2 ban công và logia rộng đảm bảo việc đối lưu không khí tới từng phòng của căn hộ.
✔ Số tầng cao 35 tầng
✔ Số tầng dịch vụ 2 tầng
✔ Số tầng hầm để xe: 2 tầng
✔ Loại căn hộ: 1 tầng
✔ Diện tích căn hộ : 74 m2 – 114 m2
✔ Số phòng ngủ : 2 -3 phòng ngủ
✔ Thiết kế mặt bằng toà A2:
✔ Căn hộ 2 phòng ngủ :diện tích 74 m2 với cách thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng khách ,phòng bếp và 2 logia bao gồm những căn số 05,06
✔ Căn số 05,06 hướng ban công là hướng Bắc
✔ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 83 m2 gồm có căn số: 09, 10

Căn hộ diện tích 83 m2 tại chung cư An bình City

✔ Căn hộ 09 hướng ban công là Tây- Bắc

✔ Căn hộ 10 hướng ban công là Tây – Nam

✔ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 86,5 m2 bao gồm căn số 11 , 12

Căn hộ diện tích 86,5 m2 tại chung cư An Bình City

✔ Căn hộ số 11 hướng ban công Tây – Bắc

✔ Căn hộ số 12 hướng ban công Đông – Bắc

✔ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 90 m2 bao gồm: 03,04,07,08

Căn hộ diện tích 90 m2 tại chung cư An bình City

✔ Căn hộ 03 hướng ban công là hướng Nam

✔ Căn hộ 04 hướng ban công là hướng Bắc

✔ Căn hộ 07 hướng ban công là hướng Nam

✔ Căn hộ 08 hướng ban công là hướng Bắc

✔ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 114 m2 bao gồm căn số 01,02

Căn hộ diện tích 114 m2 tại chung cư An Bình City

✔ Căn hộ số 01 hướng ban công Đông – Nam
✔ Căn hộ số 02 hướng ban công Đông – Bắc
Với vị trị nằm trung tâm An Bình City kết hợp với hệ thống tiện ích đồng bộ và cao cấp toà A2 hứa hẹn mang lại những tiện ích tốt nhất cho cư dân. Vị trí thiết kế các phòng tại dự án được thiết kế tỷ mỉ và thông thoáng tạo nên sự sang trọng và rộng rãi cho căn hộ .
Hướng căn hộ của toà nhà nhiều căn hướng Nam, Đông – Nam tạo nên sự mát mẻ cho căn hộ về mùa hè và ấm áp mùa đông đúng hướng truyền thống xây nhà của ông cha chính vì thế toà A2 dự án An Bình mới ra nhưng nhận được rất nhiếu sự quan tâm của khách hàng và nhiều khách hàng nhanh chóng đặt chỗ chờ đón những căn hộ mà hợp với mình trong thời gian rất ngắn khi ra bảng hàng.