27 Th10

Ra mắt tòa A2 dự án chung cư An Bình City Phạm Văn Đồng

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư dự án An Bình City sáng nay 27/10/2016 các sàn giao dịch cho nhận đặt chỗ căn tầng đẹp nhất cho những khách hàng đang có nhu cầu sử hữu căn hộ vô cùng tuyệt đẹp tại khu vực Từ Liêm – Cầu Giấy.

Phối cảnh dự án chung cư An Bình City

Toà A2 chung cư An Bình City chủ đầu tư dự kiến sẽ ra gần hết các bảng hàng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian qua đang quan tâm và chờ đợi nhiều câu hỏi từ khách hàng đặt ra toà A2 liệu có tăng nhiều hơn so với những toà trước ra không? Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng, toà A2 ra hàng chủ đầu tư đang họp và cân nhắc giá sao cho phù hợp nhất với đối tượng khách đang có nhu cầu.Và theo nhận định thì toà A2 sẽ tăng giá nhưng giá tăng không nhiều.Tạm thời chủ đầu tư chưa đưa ra bảng giá nhưng chủ đầu tư cho nhận chỗ thoả thuận trước ưu tiên những khách hàng biết trước.
Toà A2 dự án An Bình City nằm vị trí trung tâm giữa dự án với tầm view rộng và thoáng 2 mặt của toà tháp không che và view xuống quảng trường và bể bơi nên các phòng trong căn hộ đảm bảo sự thông thoáng và sang trọng – theo chuyên gia đánh giá rất về phong thuỷ của căn hộ.
Mặt bằng chi tiết toà A2 tại chung cư An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng
An Bình City Phạm Văn Đồng nằm trong khu Thành Phố Giao Lưu sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm của Quận Bắc Từ Liêm dễ dàng cho việc di chuyển và rút ngắn khoảng cách đến nơi làm việc của cư dân sống và làm việc tại khu lân cận đó.
Với mong muốn của chủ đầu tư sẽ mang lại không gian sống tốt nhất cho cư dân không chỉ trong phạm vị căn hộ đơn lẻ mà còn hưởng trọn vẹn 58 tiện ích cao cấp và sang trọng của chủ đầu tư như: trung tâm thương mại,nhà hàng,bể bơi,công viên cây xanh,trường học,quảng trường La Mã…..đáp ứng nhu cầu và tiện ích nhất cho cư dân.

Công viên cây xanh và đại lộ La Mã tại chung cư An Bình City

Quy mô xay dựng dự án : 
Tổng diện tích : 4,4 ha 
Mật độ xây dựng chiếm :31,6 %
Diện tích còn lại là xây các hệ thống tiện ích nội khu: 68,4 %
Gồm 8 toà tháp và 2732 căn hộ
Diện tích đa dạng từ 74 m2 – 114 m2 rất phù hợp cho nhiều đối tượng muốn sở hữu căn hộ tại đây.Dự án được xây dựng trên ý tưởng chung cư hiện đại và thân thiện với môi trường,đây là dự án mũi nhọn và tâm huyết của chủ đầu tư chính vì thế chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng và tỷ mỉ từng khâu mang lại những gì tốt nhất ngoài sự mong đợi của cư dân.
Những căn hộ sang trọng được chuyên gia phong thuỷ đánh giá rất tốt tại chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng không chỉ sở hữu 58 tiện ích sang trọng và hiện đại mà còn được thừa hưởng hệ thống cây xanh công viên và hồ điều hoà rộng 15 ha quy hoạch gọn gàng và tuyệt vời đẹp xung quanh hồ nước được trồng những hàng cây xanh tạo nên không khí trong lành và thoáng đãng bên cạnh đó hồ điều hoà mang lại giá trị phong thuỷ non nước hữu tình mang lại những may mắn,giàu sang thịnh vượng cho cư dân sống tại mảnh đất linh kiệt này.