28 Th10

Mặt bằng chi tiết căn hộ toà A7 tại chung cư An Bình City

Mặt bằng điển hình tòa A7 chung cư An Bình City mỗi sàn thiết kế với 12 căn hộ /mặt sàn với căn hộ thiết kế với 2-3 loại phòng ngủ diện tích điển hình từ 74 m2 – 114 m2 mỗi phòng đều có 2 ban công và 2 nhà vệ sinh ( 1 ban công chức năng và 1 ban công thư giãn ). Tạo không gian thoáng mát và rộng rãi cho căn hộ của cư dân.

Căn hộ cao cấp tại chung cư An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng

Căn hộ được thiết kế vuông vắn tạo sự rộng rãi và dễ dàng cho việc bố trí các căn hộ, toà A7 chung cư An Bình City có tầm view rất lớn nhìn ra Hồ Điều hoà nên không gian căn hộ rất thoáng mát và rộng rãi kết hợp với kiến trúc phương Tây với cách bài trí hài hoà và tinh tế, cách sắp đặt được bố trí khoa học và hiện đại tạo cho không gian căn hộ trở nên hiện đại và sang trọng.
Với hệ thống tiện ích sang trọng và đồng bộ ngay tại toà nhà chủ đầu tư dành riêng 2 tầng làm trung tâm thương mại, dịch vụ nhà hàng ăn uống và bể bơi đáp ứng nhu cầu của khách hàng,không chỉ dành được những giá vé ưu đãi của chính cư dân mà còn tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại của cư dân tại An Bình City

Trung tâm thương mại tại chung cư An Bình City
Toà A7 dự án An Bình được thiết kế 4 cầu thang máy với tốc độ 7m/s đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân vào tầm cao điểm bên cạnh đó chủ đầu tư thiết kế 2 cầu thang bộ phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân. Các căn hộ được thiết kế trên mặt bằng A7 rất hợp lý các căn hộ đều có những tầm view đẹp, rất thông thoáng và tiện lợi.
✔ Phía Đông : tiếp giáp với toà nhà A2 
✔ Phía Tây :nhìn xuống  Hồ Điều Hoà
✔ Phía Nam nhìn xuống quảng trường La Mã 
✔ Phía Bắc nhìn xuống khuôn viên cây xanh
Diện tích căn hộ được chủ đầu tư thiết kế rất đa dạng từ 74 m2 – 114 m2 rất phù hợp cho nhu cầu đối tượng của khách hàng có nhu cầu sử dụng từ 2 -3 phòng ngủ.
Mặt bằng chi tiết căn hộ A7 tại chung cư An Bình City
♦ Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế diện tích 74 m2: 2 ban công và 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh hướng ban công của căn số 05,06 hướng Nam 
♦ Căn 3 phòng ngủ được thiết kế diện tích 1 phòng khách và bếp, 3 phòng ngủ và 2 logia, 2 nhà vệ sinh tạo không gian riêng tư và rộng rãi cho căn hộ.
♦ Đặc điểm nổi bật của những căn góc:
♦ Căn góc hướng ban công Đông Nam và Đông Bắc là căn số : 09,10 với diện tích 83,6 m2
♦ Căn góc hướng ban công Tây Nam và Tây Bắc là căn số: 01,02 với diện tích 114 m2 
Những căn góc sở hữu 2 ban công có tầm view rất đẹp và thoáng mát nên rất nhận được sự hài lòng của khách hàng.
Căn hộ sang trọng tại chung cư An Bình City
Mỗi căn hộ của chung cư An Bình City là một tác phẩm nghệ thuật,tại đó hiện diện những phòng ngủ ấm cúng không gian sinh hoạt chung cởi mở và những khoảng biệt lập giúp khích lệ sự thăng hoa bay bổng của con người và sự gắn kết các thành viên. Được nhập khẩu từ Châu Âu,các thiết bị lắp đặt trong mỗi căn nhà sẽ là niềm kiêu hạnh của chủ nhân chứa đựng tính bền vững vượt thời gian.

Đến với An Bình City những điều lãng mạng nhất luôn hiện hữu và giấc mơ trở thành hiện thực!