26 Th10

Lý do khiến bạn quyết định lựa chọn căn hộ An Bình City

Nhu cầu mua nhà ngày càng cao và các dự án chung cư xây dựng ngày càng nhiều với số lượng cư dân có thu nhập trung bình hiện nay mua nhà chung cư giá cả hợp lý thật khó khăn. Tuy nhiên đến với An Bình City những mong ước của bạn sẽ trở thành hiện thực.
Chung cư An Bình City toạ lạc ngay mặt đường Phạm Văn Đồng đây được xem là vị trí đắc địa nhất trung tâm Quận Cầu Giấy một trong vị trí có mặt tiền quan trọng ,mang lại tối ưu về mọi mặt .Đây là vị trí kết nối với các quận lân cận trong khu vực ,với lợi thế liên kết vùng thuận lợi nằm tại cửa ngõ của thủ đô khu vực sầm uất nhất thủ đô nên dễ dàng cho việc di chuyển buôn bán trao đổi cho cư dân.

Phối cảnh tông quan dự án An Bình City -232 Phạm Văn Đồng

Dự án nằm ngay trong khu vực phát triển bền vững nhất của thủ đô cả về kinh tế,văn hoá,giáo dục ,y tế và hạ tầng giao thông.

Tiện ích vị trí đắc địa tại dự án chung cư An Bình City

Chung cư An Bình City 232 Phạm Văn Đồng nơi tập trung của nhiều cơ quan hành chính từ Trung Ương và cấp thành phố nên thu hút nhiều lượng khách thuê nhà từ nước ngoài đặc biệt dự án An Bình được hưởng đồng bộ những hệ thống và tiện ích cao cấp của khu vực đáp ứng nhu cầu của dân ngay gần dự án một cách thuận tiện.
Sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và toạ lạc ngay trung tâm của quận Cầu Giấy dự án An Bình City được thừa hưởng một công viên rộng hơn 15 ha ngay trong dự án nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và đảm bảo chất lượng sống của cư dân. Với mật độ cây xanh và hồ nước rộng lớn đây là điểm nhấn nổi bật nhất của An Bình City có được so với các lân cận trong khu vực. Chính vì thế An Bình rất được sự quan tâm của những khách hàng đang có nhu cầu sử dụng căn hộ vừa đẹp giá cả vừa hợp lý như vậy.
Hồ điều hoà lý tưởng nhất nằm trong Thành Phố Giao Lưu

Công viên tại An Bình City được quy hoạch gồm những cây trồng tầm trung ,tầng thấp và tầm cao .khu vui chơi trẻ em, con đường dạo bộ,khu tắm nắng và thư giãn. Tất cả mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi cư dân, mọi lứa tuổi trong một không gian ,thoáng mát giữa lòng thành phố.
Công viên cây xanh tại chung cư An Bình City
Sống tại chung cư An Bình City cư dân được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành thuộc quận Cầu Giấy .Đặc biệt chủ nhân các căn hộ tại đây được được sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra hồ, cảnh quan xanh mát và nhẹ nhàng yên tĩnh.