27 Th10

Hệ thống trường học chuẩn quốc tế tại dự án An Bình City

Với hệ thống tiện ích đầy đủ từ trung tâm thương mại, bể bơi,nhà hàng, khu vui chơi trẻ em cho đến các dịch vụ khác nhưng một tiện ích không thể thiếu được đó là hệ thống trường học tại chung cư An Bình City của con em tại chính dự án.
Nắm bắt được nhu cầu của các ông bố bà mẹ về trường học của con em mình, chính vì thế khách hàng không chỉ chọn vị trí và tiện ích căn hộ mà còn chú trọng thêm môi trường giáo dục của con em mình có thuận tiện cho việc gửi gắm và đảm bảo không đây là vấn đề mà chủ đầu tư rất chú trọng và quan tâm.
Chung cư An Bình City nằm tại 232 Phạm Văn Đồng nằm trong khu quần thể của Thành phố Giao Lưu với hệ thống tiện ích đồng bộ,vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm quận Từ Liêm và Cầu Giấy rất thuận lợi cho việc đi lại cử cư dân.
Phối cảnh tổng quan dự án An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng

Dự án An Bình City được đánh giá là nơi an cư và lý tưởng  hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn  cuộc sống hiện đại và đẳng cấp nhất. Cư dân sống tại đây được thừa hưởng không gian sống trong lành và đầy đủ tiện nghi  và trình độ dân trí cao .
Hệ thống trường học dự án An Bình City được thiết kế và bố trí một cách khoa học và kèm theo nhiều tiện ích riêng biệt,các phòng học và phòng chức năng được thiết kế riêng biệt từng khu đảm bảo ánh sáng tự nhiên và sự yên tĩnh của học sinh khi học. Các phòng học được trang bị thiết bị đầy đủ các thiết bị phục vụ và giảng dạy thuộc loại hiện đại và nhiều chức năng.
Hệ thống giao dục hiện đại tại chung cư An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng

Chắt lọc kết hợp khéo léo tinh hoa của nền giáo dục trong và ngoài nước Trường mầm non An Bình City đem đến một mô hình gioá dục ưu Việt, đáp ứng tốt nhất những chương trình giảng dạy đồng thoiwg giúp các em bắt nhịp được những kiến thức về công nghệ thông tin ,để tự tin bắt nhịp với hội nhập quốc tế,trang bị cho các em đầy đủ những kiến thức ,phẩm chất đạo đức để thành công trên con đường hội nhập, Các em sẽ là chủ nhân của tương lai sẽ sánh vai với các cường quốc trong khu vực.
Không chỉ chú trọng đầu tư vào trang thiết bị mà mà ban giám hiệu trường còn luôn chú trọng đến chất lượng của giáo viên, nhà tuyển dụng lựa chọn những nhà giáo tâm huyết,có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình trong công việc.
Phòng học hiện đại đầy đủ trang thiết bị tại chung cư An Bình City

Với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng mô hình học kiểu mới vừa học vừa thực hành giúp các em cảm thấy hăng say không bị nhàm chán trong học tập. Kết hợp với giáo viên nước ngoài giúp các em học hỏi được nhiều tích cực từ văn hoá nước ngoài mà vẫn giữ gìn phát huy bản sắc văn hoá dân tộc.

Những gương mặt và học sinh xuất sắc tại dự án An Bình City

Đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, tất cả các giáo viên của trường học tại An Bình City đều được đào tạo chính quy,có nhiều kinh nghiệm giảng dậy và trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt tận tâm yêu nghề. Các khu sinh hoạt thể chất, khu sinh hoạt câu lạc bộ,vườn thí nghiệm,khu thể thao trong và ngoài giờ … sẽ tạo điều kiện tốt nhất để con em cư dân có thể học tập và phát triển toàn diện một cáh hoàn hảo.
Thư viện tại chung cư An Bình City - 232 Phạm Văn Đồng

Tiện ích trường học tại An Bình City còn sử hữu một hệ thống thư viện lớn với nhiều đầu sách và các tài liệu phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu kiến thức và tài liệu của học sinh trong quá trình học tập phục vụ nhu cầu tra cứu tài liệu và bổ sung kiến thức. Không gian thư viện rông rãi có bàn đọc yên tĩnh giúp các em có thể tập trung tìm tòi và nghiên cứu để đạt hiệu quả cao nhất cho các em .
Bên cạnh đó nhà trường có đội ngũ nhân viên bảo vệ và hệ thống máy quay 24/24 để phụ huynh có con em gửi trong trường có thể quan sát được quá trình học tập của con em mình mà không cần tới trường chỉ cần truy cập vào wed site mạng của nhà trường là có thể thấy được đây là ddierm nhấn khác biệt so với các trường học khác lân cận.
Nắm bắt được nhu cầu như vậy chủ đầu tư Geleximco luôn luôn chú trọng vào vấn đề giáo dục xây dựng hệ thống chất lượng giáo dục hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chung cư An Bình City  Phạm Văn Đồng thật là nơi đáng sống và là cái nôi hình thành nhân cách tốt nhất cho con em ở chính cư dân.