11 Th8

Chủ đầu tư uy tín nhất tại dự án chung cư An Bình

Chung cư An Bình City sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thủ đô nằm trên trục đường Phạm Văn Đồng dễ dàng thuận lợi cho việc đi lại , cơ sở hạ tầng đồng bộ được quy hoạch theo chuẩn mẫu của một khu đô thị mới phát triển đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân.Tại dự án chủ đầu tư rất chú trọng đến chất lượng sống va không gian của cư dân . Với cách thiết kế mở và vô cùng tinh tế tạo nên nên không gian gần gũi giữa con người với thiên nhiên.

Chủ đầu tư chung cư Geleximco dự án An Bình City

CHỦ ĐẦU TƯ TẠI CHUNG CƯ AN BÌNH CITY

Chủ đầu tư tại dự án chung cư An Bình City là Công ty CP XNK tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO).Tập đoàn đang có phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây trở thành công ty lớn về lĩnh vực bất động sản nói riêng và các lĩnh vực kinh tế – dịch vụ khác nói chung.

Với thông tin của chủ đầu tư Tập Đoàn đang sở hữu nhiều khu đất rộng và trung tâm chính vì thế công ty đang tập trung đẩy mạnh nhân sự và chiến lược vào lĩnh vực bất động sản.

Tập đoàn Geleximco đang khẳng định thương hiệu uy tín của mình trên lĩnh vực bất động sản hứa hẹn mang đến cho khách hàng những căn hộ tốt nhất.

Dự án chung cư An Bình City khách hàng có thể cảm nhận một “không gian xanh” đẳng cấp và hiện đại, xung quanh dự án là màu xanh của cây, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… tất cả tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân.